Nếu bạn đang băn khoăn bưu phẩm của mình không thể được vận chuyển kịp thời vì các dịch vụ chuyển phát không hoạt động vào ngày nghỉ, Viettel Post chính là giải pháp dành cho bạn. Giờ làm việc Viettel Post linh hoạt bao gồm cả cuối tuần đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chính xác, tin cậy.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng, Viettel Post cung cấp dịch vụ chuyển phát với giờ làm việc từ 7h đến 20h và xuyên suốt các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Như vậy, quý khách hàng có thể yên tâm tìm đến các bưu cục của Viettel Post tại 63 tỉnh thành trong cả nước, kể cả vào hai ngày cuối tuần.

Nhịp sống hiện đại hối hả đòi hỏi nhiều công việc phải được giải quyết nhanh chóng từng giờ từng phút. Trong kỷ nguyên công nghệ, thời gian cũng chính là tiền bạc, tiết kiệm thời gian đồng nghĩa với việc chúng ta đang bảo vệ ngân quỹ của mình. Sử dụng dịch vụ chuyển phát của Viettel Post, với giờ làm việc cả Thứ 7 và Chủ nhật, quý khách hàng không những được đảm bảo về chất lượng mà còn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc tham khảo biểu phí dịch vụ của Viettel Post thông qua website: https://viettelpost.com.vn.

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách.