Giao hàng tiết kiệm Sóc Trăng (trực thuộc công ty bưu chính Viettel Post) đã trở thành đối tác vận chuyển đáng tin cậy của người dân địa phương với các tiêu chí: chuyên nghiệp, thận trọng, phù hợp với tài chính của toàn bộ tầng lớp nhân dân. Không mấy ngạc nhiên, khi các doanh nghiệp kinh doanh hàng thủy tinh địa phương luôn lựa chọn loại hình vận chuyển này.

giao hàng tiết kiệm Sóc Trăng

Mặt hàng thủy tinh được xếp vào loại dễ vỡ, có tính thẩm mỹ và giá trị hàng hóa cao. Vì vậy, khâu cần bảo quản cần được thực hiện nghiêm ngặt. Chỉ một sơ suất nhỏ, cũng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng: sứt mẻ, đổ vỡ, thậm chí có thể làm hao tổn đến các bưu kiện khác,… Giao hàng tiết kiệm Sóc Trăng tự tin sẽ giúp quý khách giải quyết ổn thỏa vấn đề nan giải trên, với các ưu điểm sau:

  1. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ kiểm soát cẩn trọng, theo dõi sát sao để tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.
  2. Phân loại rõ ràng, đóng gói chắc chắn bằng giấy bóng kính bọc bên ngoài, không sử dụng giấy, dây thừng, dây vải, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn.
  3. Áp dụng dịch vụ ship COD (thu tiền hộ) nếu có nhu cầu.

Giao hàng tiết kiệm Sóc Trăng cam kết, trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra bất kỳ sai xót nào, nhân viên của chi nhánh sẽ có mặt hỗ trợ, bồi thường và công khai xin lỗi.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn/.

Trân trọng!