Giao hàng tiết kiệm Lâm Đồng đã chính thức áp dụng hệ thống tra cứu mã bill nhằm giúp khách hàng chủ động kiểm soát tình trạng hàng hóa. Bước tiến này, giúp hạn chế tối đa tình thất lạc hàng hóa với 4 lợi ích đáng ghi nhận sau đây:

  1. Số lượng hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ:

Giao hàng tiết kiệm Lâm Đồng sẽ giúp quý khách chủ động kiểm soát số lượng hàng hóa. Đặc biệt hữu ích với các đơn hàng số lượng lớn, không để xảy ra tình trạng nhầm lẫn, rơi vỡ, thất lạc.

  1. An toàn khi vận chuyển xuyên quốc gia:

Mã bill được xem là vé thông hành cho vận chuyển ngoài nước và được sử dụng như một biên lai pháp lý trên khắp 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chi nhánh đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn ra nước ngoài, đúng địa chỉ, không thất lạc, chậm trễ.

  1. Tiết kiệm thời gian:

Quy trình vận chuyển được lược bỏ đáng kể những công đoạn truyền thống rườm rà. Khách hàng không cần phải thông qua nhiều bước mới vận chuyển thành công bưu phẩm. Thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn lại.

giao hàng tiết kiệm Lâm Đồng

Bên cạnh đó, mã bill sẽ ghi rõ các điều khoản mà người vận tải và người nhận chỉ cần căn cứ vào vận đơn để thanh toán, giữa bên vận tải và bên nhận.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về giao hàng tiết kiệm Lâm Đồng, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. Tổng đài sẽ luôn túc trực giải đáp mọi thắc thắc của bạn.