Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày một cao của khách hàng, Viettel Post mang đến dịch vụ ship hàng Viettel uy tín, an toàn và chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ ship hàng Viettel là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm, thư từ, hàng hóa… bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước. Các bưu phẩm gửi qua dịch vụ ship hàng Viettel không những được bảo đảm về thời gian mà còn được cam kết về độ an toàn. Bưu phẩm sẽ được bưu tá của Viettel Post giao tới tận tay người nhận nếu địa chỉ người nhận chính xác.

Dịch vụ ship hàng Viettel được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông Viettel, có bưu cục trải rộng khắp cả nước. Do đó, có thể giúp bạn vận chuyển được các đơn hàng ở những vị trí khó khăn nhất.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỷ luật và cẩn thận nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi gửi hàng qua dịch vụ ship hàng Viettel. Đặc biệt, khi gửi hàng ở những khu vực ngoại thành thì lựa chọn Viettel Post chắc chắn sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí nhất.

Hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị giao hàng số 1 ở Việt Nam, dịch vụ ship hàng Viettel của Viettel Post không ngừng thay đổi các chính sách và cải tiến nâng cấp dịch vụ của mình, luôn đảm bảo các quyền lợi quyền lợi sau cho khách hàng.

Trong trường hợp bạn có những thắc mắc cần sự giải đáp, hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ship hàng Viettel cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post có thể liên hệ qua số Hotline: 19008095 để được tư vấn ngay lập tức.