Ship COD Yên Bái (trực thuộc Viettel Post) đã trở thành đối tác vận chuyển đáng tin cậy của người dân địa phương. Với tác phong chuyên nghiệp, quản lý nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ tiên tiến, dịch vụ đã giúp tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển. Đặc biệt với các hộ kinh doanh còn gia tăng đáng kể lợi nhuận với 4 nguyên tắc vàng sau:

  1. Xác định đúng số lượng mà người bán gửi cho người mua: 

Với đơn hàng số lượng lớn, công nghệ tra mã bill hiện đại của ship COD Yên Bái sẽ giúp khách hàng kiểm soát hàng hóa khoa học, chuyên nghiệp, không thất lạc, sai sót. 

  1. Phù hợp xu hướng sử dụng dịch vụ hiện đại:

Hạn chế những công đoạn thủ công rườm rà, kém hiệu quả. Quy trình vận chuyển hiện đại, nhanh chóng.

  1. Thanh toán nhanh chóng:

Không để xảy ra tình trạng tranh chấp. Sau khi tra cứu xong, người vận tải và người nhận sẽ nắm được các điều khoản dịch vụ. Hai bên chỉ cần cần căn cứ vào đó để thanh toán.

  1. Tiết kiệm được thời gian:

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ sẽ giao hàng với tốc độ tối ưu nhất. Không chỉ vậy, dịch vụ còn lưu trữ đầy đủ thông tin trên vận đơn và được xác nhận một cách rõ ràng giữa người giao và người nhận. Vì vậy, khách hàng không cần lãng phí thời gian kiểm tra lại. 

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về hệ thống Ship COD Yên Bái, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. Tổng đài sẽ luôn túc trực giải đáp mọi thắc thắc của bạn.

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách!