Giữa thời điểm nền kinh tế thị trường đang ngày càng nở rộ, ship COD Đồng Tháp (trực thuộc công ty bưu chính vận tải Viettel Post) đã trở thành đối tác vận chuyển số 1 của người dân địa phương nói riêng, và toàn quốc nói chung.

ship-cod-dong-thap
ship-cod-dong-thap

Vậy ship COD Đồng Tháp gồm những hình thức vận chuyển nào? Hãy tham khảo danh sách sau để lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân:

  1. Hình thức vận chuyển chuyên dụng: Đường bộ (ô tô, xe máy).

Nếu lựa chọn loại hình này, quý khách phải nắm rõ rằng, đây là hình thức vận chuyển phù hợp với địa hình và điều kiện vận tải địa phương, đảm bảo thời gian nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 2 ngày. Với các khu vực địa lý hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt thời gian có thể lâu hơn, nhưng không đáng kể.

  1. Hình thức vận tải dịch vụ: liên kết với các đơn vị vận tải khác như đường thủy, đường sắt.

Loại hình này đặc biệt phù hợp với nhu cầu chuyển phát nhanh, hàng hóa cồng kềnh, phân phối lớn và có tính đảm bảo.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm, cước phí của ship COD Đồng Tháp sẽ vô cùng hợp lý. Quy trình tuyệt đối an toàn, không để xảy ra bất kỳ sự cố nào. Với các nhân viên không đạt yêu cầu, dịch vụ sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc.

Để biết thêm chi tiết về, khách hàng vui lòng lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn/ Tổng đài sẽ luôn túc trực giải đáp mọi thắc mắc.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!