Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, chuyển phát nhanh Kon Tum cam kết sẽ cung cấp cước phí cực kỳ hợp lý và tiết kiệm. Dịch vụ hy vọng sẽ mang đến quý khách hàng những trải nghiệm hiện đại và tuyệt vời nhất.

Với từng loại bưu kiện khác nhau, chuyển phát nhanh Kon Tum sẽ áp dụng phương thức tính cước riêng biệt, cụ thể như sau:

chuyen-phat-nhanh-kon-tum

  1. Đối với bưu kiện nhẹ: liên quan đến thư từ, lại liệu, giấy tờ, quà lưu niệm, sẽ áp dụng cách tính cước dựa trên trọng lượng thực:

Trọng lượng thực (Đơn vị: gram) x Đơn giá

  1. Đối với bưu kiện nặng cồng kềnh: Thông thường hàng hóa sẽ được đóng trong những thùng to, không thể cân đếm, rất khó xác định trọng lượng thực của hàng hóa. Chính vì vậy, cách tính cước vận chuyển có phức tạp hơn một chút. Đầu tiên cần xác định được trọng lượng quy đổi:

(Dài x Rộng x Cao)/Mẫu số tương ứng với từng loại dịch vụ (ĐVT: kg)

Sau đó mới tính cước bằng công thức sau:

Trọng lượng quy đổi (Đơn vị kg) x Đơn giá

  1. Đối với bưu kiện siêu trường, siêu trọng, hàng nguyên container. Có khối lượng cực lớn, thậm chí hơn 1 tấn. Dịch vụ vẫn có thể áp dụng công thức cước theo trọng lượng quy đổi như trên.

Tuy nhiên với mặt hàng container, tính cước vận chuyển sẽ đặc biệt một chút. Thông thường có ba cách tính cơ bản sau. Cước tính chung cho mọi mặt hàng, cước tính cho loại mặt hàng, cước tính theo hàng nhỏ lẻ.

Bên cạnh đó, nếu cần được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc truy cập website: https://viettelpost.com.vn. Chuyển phát nhanh Kon Tum sẽ luôn hỗ trợ quý khách tối ưu nhất.