Hiện nay, giao hàng tiết kiệm Quảng Bình đã trở thành đối tác vận tải đáng tin cậy của người dân địa phương, đặc biệt với các hộ kinh doanh. Hiện nay dịch vụ đã tích hợp hoạt động song song cùng hình thức ship COD.

giao-hang-tiet-kiem-Quang-Binh
giao-hang-tiet-kiem-Quang-Binh
Sau đây, giao hàng tiết kiệm Quảng Bình xin được cung cấp bảng phí thu hộ khi áp dụng hình thức ship COD, khách hàng cần tham khảo kỹ để bảo vệ quyền lợi của bản thân:

Dịch vụ miễn phí thu hộ đối với những đơn hàng nội tỉnh.

Đối với những đơn hàng liên tỉnh, phí thu hộ sẽ được tính theo 2 khu vực:

– Khu vực trung tâm: Phí thu hộ được tính bằng 0,88% số tiền thu hộ, và tối thiểu là 16.500 đồng.

– Khu vực huyện xã: Phí thu hộ được tính bằng 1,43% số tiền thu hộ, và tối thiểu là 20.000 đồng.

Không thể phủ nhận, hiện nay giao hàng tiết kiệm Quảng Bình đã phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc cùng với các chuyển phát nhanh, chuyển phát đảm bảo, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát tiết kiệm. Với tác phong chuyên nghiệp, “luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu”, “đi sâu đi xa để hiểu người dân hơn”, dịch vụ đảm bảo sẽ gửi đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên thiếu chuyên nghiệp, gây ra các tình trạng hỏng hóc, vận chuyển hàng cấm, tiết lộ thông tin khách hàng, dịch vụ sẽ áp dụng hình thức kỷ luật thích đáng (cảnh cáo, bồi thường, sa thải, trình báo tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết).

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn/.

Trân trọng!