Giao hàng tiết kiệm là một trong những dịch vụ được ưa chuộng của Viettel Post và giao hàng tiết kiệm Bình Phước cũng thế! Bởi cước phí rẻ và thời gian vận chuyển hợp lý.

giao hàng tiết kiệm Bình Phước

Giao hàng tiết kiệm Bình Phước – hình thức vận chuyển được ưa chuộng nhất nơi đây là một trong những hình thức giao hàng tiết kiệm Viettel Post.

Đây là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ thời gian chuyển phát tính theo ngày. Đây là dịch vụ vận chuyển giá rẻ phù hợp với những khách hàng không có yêu cầu quá cao về thời gian giao hàng, thời gian giao hàng được tính bằng ngày. Dịch vụ được Viettel Post cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

Sử dụng dịch vụ ở đâu

Với 12 chi nhánh cơ sở Viettel Post, người dân Bình Phước có thể tìm đến và sử dụng mọi dịch vụ chuyển phát, trong đó có chuyển phát tiết kiệm.

Cước phí chuyển phát tiết kiệm

Chi phí để chuyển phát tiết kiệm là một trong những ưu điểm của dịch vụ này. Chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền người dân. Quý khách hàng xem chi tiết tại: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-tiet-kiem/

Thời gian chuyển phát

Chuyển phát tiết kiệm hay còn gọi là chuyển phát chậm, là hình thức chuyển phát nhiều thời gian hơn các dịch vụ khác nhưng không quá lâu. Thường sẽ mất từ 3 – 5 ngày tùy theo thời gian và địa điểm giao – nhận. 

 

Để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ giao hàng tiết kiệm Bình Phước cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline: 19008095.