Hình thức ship COD không còn là hình thức xa lạ đối với mọi người. Dịch vụ giao hàng trước trả tiền sau này ngày càng được phổ biến bởi sự thuận tiện và tin cậy của nó.

Lợi ích của ship COD với người dân bao gồm:

  • Nhanh chóng
  • Tiện lợi
  • Giá cả hợp lý
  • Đáng tin cậy

Ship COD Bắc Giang cũng nhanh chóng trở thành một dịch vụ vận chuyển thường xuyên của dân cư tỉnh này. Bắc Giang vốn có địa lý bằng phẳng và diện tích rộng lớn hơn 3000 km2, mật độ dân số lớn khiến cho vùng đất này sầm uất và nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất lớn.

Tuy nhiên phương thức ship hàng nhỏ lẻ trong nội thành và các hình thức phương tiện online như grab hay go Viet vẫn chưa phát triển tại tình này, vậy nên dịch vụ giao hàng hay chuyển phát còn gặp những khó khăn nhất định.

Chính vì sự cần thiết ấy mà Viettel xây dựng các chi nhánh Viettel post với dịch vụ ship COD Bắc Giang dành riêng cho nơi đây. Người dân có thể vận chuyển hàng hóa nội tỉnh hoặc trên cả nước với mức phí hợp lý (Xem thêm bài viết Dịch vụ Viettel Post).
Để nhận được những thông tin về các dịch vụ khác của Viettel Post, vui lòng liên hệ hotline 19008095 hoặc truy cập trang web: https://viettelpost.com.vn/