Viettel Post là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín trên cả nước, vận chuyển hàng hóa tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước và có nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau như dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát hỏa tốc… Vậy gửi hàng qua dịch vụ ship hàng Viettel như nào?  là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Ngày nay nhu cầu chuyển phát hàng hóa của người dân ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu về việc giao nhanh – chính xác cũng được đẩy mạnh. Đáp ứng điều đó, dịch vụ ship hàng Viettel ngày càng cho thấy được ưu điểm của mình.

Với mạng lưới là các bưu cục trải rộng khắp 63 tỉnh thành phố nên dù ở đâu đi chăng nữa thì dịch vụ ship hàng Viettel vẫn có thể giao hàng đến tận tay khách hàng một cách an toàn.

Dịch vụ ship hàng Viettel có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và khiến bạn hài lòng với sản phẩm mình đã đặt.

Bên cạnh đó, tất cả thông tin về lịch trình đơn hàng sẽ được thông báo cho bạn khi bạn cài ứng dụng của dịch vụ vận chuyển dịch vụ ship hàng Viettel. Theo đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì có thể kiểm soát được gói hàng của mình một cách chặt chẽ.

Để sử dụng dịch vụ ship hàng Viettel, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ

 https://viettelpost.com.vn/ để chủ động tìm kiếm thông tin cần thiết, cũng như lựa chọn các dịch vụ giao vận hàng hóa mà mình cần.