Với thông điệp: “An Tâm – Tiết Kiệm – Kịp thời” và uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực vận chuyển, chắc chắn dịch vụ giao hàng tiết kiệm Yên Bái của Viettel Post sẽ không khiến bạn thất vọng. 

 

Vận chuyển tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là mong muốn của rất nhiều shop/ doanh nghiệp kinh doanh online. Ngày nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển mọc lên, việc lựa chọn được hãng vận chuyển uy tín và phù hợp không phải là việc dễ dàng. Đáp ứng được những mong muốn trên của người dân, dịch vụ giao hàng tiết kiệm Yên Bái của Viettel Post là một trong những dịch vụ chuyển phát tiết kiệm hàng đầu hiện nay.

Delivery cube box package with four arrows in different directions business card design template, Visiting for your company, Modern Creative and Clean identity Card Vector Illustration

 

 

Là dịch vụ vận chuyển giá rẻ, cước phí vận chuyển tiết kiệm của Viettel Post khá hợp lí. Cả nước được chia làm 8 vùng và mỗi vùng có một mức cước phí khác nhau, trong đó Yên Bái thuộc vùng 2 cùng Điện Biên, Lào Cai, Phú Thọ và Sơn La.

Có thể nói, dịch vụ giao hàng tiết kiệm Yên Bái của Viettel Post là dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ, phù hợp với những khách hàng không có yêu cầu quá cao về thời gian giao hàng, thời gian giao hàng được tính bằng ngày. Dịch vụ được  Viettel Post cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

 

Trường hợp bạn cần giải đáp thắc mắc về dịch vụ giao hàng tiết kiệm Yên Bái hay các dịch vụ khác của Viettel Post, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline: 19008095 để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn thành công.