Ngày nay với xu hướng phát triển không ngừng của các ngành dịch vụ, thì ngày càng nhiều người biết đến và sử dụng các dịch vụ giao nhận. “Nhanh chóng – Tiện lợi – Hiệu quả” chính là những gì khách hàng nhận thấy khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Việt Nam. Một trong những tiện lợi mà Viettel Post muốn cung cấp cho khách hàng chính là hành trình đường thư Viettel.

Hành trình này được hiểu là hành trình vận chuyển của bưu gửi từ bưu cục của Viettel Post tới địa chỉ người nhận.

Hành trình này đem lại lợi ích gì?

  • Khách hàng dễ dàng theo dõi vận đơn của mình. Nói cách khác, bạn có thể nắm được mọi thông tin về bưu gửi của mình như thời gian giao, thời gian nhận dự kiến, tình trạng đơn hàng hiện tại,…
  • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Tức là thay vì ra tận nơi bưu cục Viettel Post mà bạn đã gửi bưu kiện để hỏi về tình trạng đơn hàng của mình thì bạn chỉ cần truy vấn thông tin trên trang web của Viettel Post.
  • Giúp khách hàng chủ động hơn. Với việc nắm được thông tin vận chuyển đơn hàng, bạn hoàn toàn có thể chủ động xử lý triệt để mọi tình huống xảy ra đột suất (nếu có), cũng như chủ động trong việc bố trí người nhận đơn hàng, tránh xảy ra nhầm lẫn.

Tra cứu đơn hàng bằng cách nào?

Để tra cứu đơn hàng của mình, quý khách hàng chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY (Insert URL: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-don-hang/ )

Sau đó gõ số mã phiếu gửi đơn hàng của mình rồi “Tra cứu”, ngay lập tức mọi thông tin về đơn hàng của bạn sẽ được cung cấp. Hệ thống tra cứu đơn hàng của Viettel Post cho phép khách hàng tra cứu nhiều đơn khác nhau (tối đa 30 đơn), với điều kiện các mã phiếu cách nhau bởi dấu phẩy.
Nếu có bất cứ thắc mắc gì về hành trình đường thư Viettel hoặc các dịch vụ chuyển phát của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline 19008095 để được tư vấn và giải đáp!