Chuyển phát nhanh Đồng Tháp (trực thuộc Viettel Post) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao, trở thành mối ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, hộ/cá nhân kinh doanh. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế nước ta đang trong thời điểm khởi sắc nhất.

chuyen-phat-nhanh-Đông-Thap
chuyen-phat-nhanh-Đông-Thap

Vậy chuyển phát nhanh Đồng Tháp có tầm quan trọng như thế nào? Tại sao người dân địa phương lại xem trọng và gọi dịch vụ là đối tác vận chuyển không thể thiếu?

Thứ nhất, quý khách ở Đồng Tháp và muốn vận chuyển bưu phẩm đến Hà Nội. Nhưng giá cước quá cao và tình trạng thất lạc hàng hóa rất dễ xảy ra? Nhưng dịch vụ cam kết sẽ cung cấp cước phí hợp lý nhất, phù hợp với tài chính của đông đảo người dân.

Thứ 2, bắt kịp các chi nhánh khác, chuyển phát nhanh Đồng Tháp đã chính thức áp dụng hệ thống định vị bưu phẩm, khách hàng hoàn toàn chủ động theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa tại 63 tỉnh thành cũng như 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Cuối cùng, với hệ thống kỹ thuật hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ cam kết hàng hóa sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn trong quá trình vận chuyển, hạn chế thấp nhất nguy cơ thất lạc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc truy cập website: https://viettelpost.com.vn. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ lập tức hỗ trợ kịp thời mọi nhu cầu và thắc mắc của quý khách.

Trân trọng cảm ơn!