Trước đây, khi vận chuyển hàng hóa, khách hàng thường sử dụng dịch vụ chuyển phát thường bởi bưu điện và các nhà xe với chất lượng phục vụ thấp. Việc gửi và nhận hàng tại các bến xe khách với thường đi kèm nỗi lo hàng hóa bị bóp méo, hỏng hóc, hoặc đôi khi dẫn đến tình trạng thất lạc và không thể bồi thường.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Kạn, nỗi lo này sẽ không còn ám ảnh đối với người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nữa. Không chỉ vận chuyển những đơn hàng lớn, có giá trị cao hay sản phẩm nhiều, ngay cả những đơn hàng nhỏ, lẻ cũng được Viettel Post vận chuyển nhanh chóng, đi đến nơi, về đến chốn.

Tỉnh Bắc Kạn có vị trí địa lý hơi khó khăn, tuy nhiên trong thời đại phát triển nhanh chóng như hiện nay, người dân vùng này vẫn luôn có nhu cầu để giao lưu và phát triển. Vì thế, các dịch vụ như chuyển phát nhanh Bắc Kạn đang được phát triển theo tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, khách hàng hãy chú ý lựa chọn những dịch vụ uy tín để đảm bảo hàng hóa của bản thân được an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vận chuyển của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095 hoặc website:  https://viettelpost.com.vn

Ngoài ra, số điện thoại chung của Viettel Post tại Bắc Kạn là 0209 6250 112, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo những thông tin phục vụ cho hoạt động vận chuyển hàng hóa.

Hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.