Bắc Kạn là vùng lãnh thổ cận cực bắc của nước ta, tuy nằm ở vùng địa lý xa xôi nhưng nhu cầu chuyển phát hàng hóa vô cùng lớn. Chính vì thấu hiểu nhu cầu ấy, Viettel Post đã có dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Kạn để phục vụ lợi ích cộng đồng nơi này.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Kạn của Viettel có đầy đủ các phương thức vận chuyển hàng hóa. Hình thức vận chuyển có thể bằng đường sắt, hàng không, đường thủy và đường bộ. Sự đa dạng và toàn diện ấy giúp cho việc vận chuyển đến Bắc Kạn được thuận lợi cũng như linh động về giá thành. CHính vì thế đây là một lựa chọn giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu.

Sự an toàn của dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Kạn nằm ở hệ thống Viettel Post. Không nhiều hệ thống vận chuyển hàng có thể đảm bảo đúng quy trình với mạng lưới phủ rộng khắp toàn quốc như Viettel Post. Đội ngũ nhiều kinh nghiệm và tổ chức hoạt động thâm niên giúp cho người tiêu dùng sử dụng dịch vụ cảm thấy an tâm và tin cậy đối khi giao hàng hóa cho dịch vụ chuyển phát nhanh này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095 hoặc website:  https://viettelpost.com.vn

Ngoài ra, số điện thoại chung của Viettel Post tại Bắc Kạn là 0209 6250 112, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo những thông tin phục vụ cho hoạt động vận chuyển hàng hóa.

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của các bạn.