Bưu chính Viettel là thành viên của tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên vận chuyển hàng hóa. Đơn vị đã gây được tiếng vang lớn với đông đảo người dân Việt Nam. Đặc biệt, là các hộ dân nghèo.

Không thể phủ nhận, kinh tế nước ta đang ngày càng khởi sắc. Tuy nhiên, bên cạnh ánh hào quang đô thị, là ánh đèn le lói của những người dân nghèo khó vùng sâu, vùng xa. Nhưng dù bạn là ai, thu nhập bao nhiêu, nhu cầu vận chuyển hàng hóa là không thể thiếu. Vì vậy, bưu chính Viettel tự tin trở thành người bạn thân thiết của những hộ dân nghèo với hình thức giao hàng tiết kiệm.

Dưới đây, là những ưu điểm nổi trội không thể bỏ qua của dịch vụ:

  1. Nhanh chóng: trong vòng 1 đến 2 ngày với khu vực nội tỉnh, liên tỉnh, hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi. Với các tỉnh thành có khoảng cách xa hơn mất từ 3 đến 4 ngày.
  2. Tiết kiệm: cước phí hoàn toàn phù hợp với người dân thu nhập thấp.
  3. An toàn: cam kết bảo quản bưu kiện nguyên vẹn, không thất lạc. 

Với hình thức giao hàng tiết kiệm, bưu chính Viettel chỉ muốn gửi đến một thông điệp: lan tỏa yêu thương, sưởi ấm cộng đồng. Hy vọng, đây sẽ là tin vui dành cho những người thu nhập thấp, muốn vận chuyển kinh doanh hàng hóa để cải thiện đời sống. Hoặc đơn giản, chỉ muốn trao gửi một món quà quê mộc mạc tới người thân ở nơi xa xôi.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về bưu chính Viettel, khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn/

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách!